เครื่องสำอางสุดแสนน่ารักSummer นี้

เครื่องสำอางสุดแสนน่ารักที่น่าซื้อในช่วง Summer นี้

ฤดูร้อนของประเทศญี่ปุ่นถือได้ว่าเป็นช่วงที่มีสภาพอากาศร้อนและชื้นมาก เสี่ยงต่อการเหงื่อออกเมื่อต้องเดินทางออกไปนอกบ้าน ดังนั้น บริษัทผลิตเครื่องสำอางชื่อดังต่างๆในประเทศญี่ปุ่นจึงผลิตเครื่องสำอางที่เหมาะกับสภาพอากาศ และสร้างสีสันให้เข้ากับฤดูร้อนของประเทศญี่ปุ่น ไปดูกันว่า เครื่องสำอางของประเทศญี่ปุ่นที่น่าซื้อประจำฤดูร้อนนี้มีอะไรกันบ้าง

  1. Baby Powder by Shiseido(378 เยน)

ประเดิมชิ้นแรกด้วยแป้งฝุ่นอัดแข็งที่ฮอตฮิตตลอดกาล ด้วยราคาที่ไม่แพง และคุณภาพดี ที่ทำให้หน้าของคุณไม่มันทั้งวัน

  1. Make Keep Base by Cezanne (648 เยน)

ติดอันดับ Foundation primer ตลอดกาลของ Cezanne ซึ่งผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ช่วยควบคุมความมันได้ตลอดทั้งวัน รวมทั้งทำให้ผิวหน้าผ่องใสอีกด้วย

  1. UV Spray by Ajuste (ประมาณ 1,200 เยน)

แน่นอน! ในฤดูร้อนนี้ สิ่งที่ขาดไม่ได้อีกอย่างหนึ่งคือ ครีมกันแดด ซึ่งผลิตภันณฑ์กันแดดได้มากด้วย SPF สูงถึง 50 และใช้ง่ายในรูปแบบเสปรย์ ซึ่งไม่ทำให้ผิวของคุณเหนียวเหนาะหนะ

  1. Cool BB Spray by Esprique (ประมาณ1300 เยน)

ถือเป็นแบรนด์ลูกแบรนด์หนึ่งของ Kanebo รับประกันได้ถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ อีกทั้งยังขายในราคาที่เอื้อมถึง และมีคุณสมบัติเป็นทั้งครีมทาหน้า ครีมกันแดด และรองพื้น ดังนั้น ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว

  1. Sarasara Powder Sheet by Biore (ประมาณ 200 เยน)

ฤดูร้อนในประเทศญี่ปุ่นมีสภาพอากาศแบบร้อนชื้น ดังนั้นคุณจะรู้สึกว่าอยากอาบน้ำทุกวัน การพกทิชชู่เปียกที่มีทั้งกลิ่นหอม และให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนอาบน้ำมาใหม่ๆ จึงเป็นทางออกที่ดีของการใช้ชีวิตในฤดูร้อน

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *