White Atelier by Converse

White Atelier by Converse

พิเศษเฉพาะที่ญี่ปุ่นเท่านั้น! เป็นเจ้าของรองเท้า Converse All-Star รุ่นพิเศษของตนเองที่ White Atelier by Converse

รองเท้า Sneakers ที่เป็นรองเท้าสุดฮิตครองใจผู้คนมาแล้วทั่วโลกอย่างรองเท้า Converse ได้มีการออกแบบลวดลายที่หลากหลายมาให้สาวกคนรัก Sneakers ได้สะสมเป็น collections มาแล้วมากมาย แต่คงจะดีไม่น้อยถ้าหากคนรักรองเท้าชนิดนี้ได้มีโอกาสได้ออกแบบลวดลายรองเท้าได้อย่างใจชอบ ทางร้าน White Atelier by Converse ที่สาขา Ginza จึงตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยการให้ลูกค้าสามารถออกแบบลวดลายของรองเท้ายี่ห้อนี้ได้ตามใจชอบ ซึ่งเป็นรองเท้าที่เป็นลวดลายเฉพาะที่ออกแบบด้วยตัวคุณเอง เรามาดูกันว่ามีวิธีการออกแบบได้อย่างไรบ้าง

White Atelier by Converse
Photo from Official Site: http://whiteatelier-by-converse.jp

อันดับแรกคุณต้องเลือกขนาดของรองเท้าให้พอดีกับเท้าของคุณ และรูปทรงของรองเท้าที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นแบบ High-cut หรือ Low-cut ของรองเท้า Sneakers จากนั้นก็เลือกลวดลายของรองเท้าที่คุณชอบ โดยทางร้านมีทั้งหมด 4 แบบ คือ แบบ Standard Design ซึ่งเป็นลวดลายที่เป็นลวดลายพื้นฐานของรองเท้ายี่ห้อ Converse รวมไปถึงสีต่างๆที่มีให้เลือกมากมายกว่า 60 แบบ, แบบ Artist Design เป็นลวดลายที่เกิดจากการออกแบบร่วมกันกับนักออกแบบชาวญี่ปุ่นและนักออกแบบจากนานาชาติ, แบบ Typography Design คือแบบที่คุณสามารถเลือกตัวอักษรและตัวเลขลงไปในรองเท้าของคุณได้, และแบบสุดท้ายคือคุณสามารถปริ๊นต์ชื่อ หรือคำโดยใช้ตัวอักษรประมาณ 2-8 ตัวอักษรลงไปบนรองเท้าของคุณนั่นเอง พอคุณเลือกแบบที่คุณชอบได้แล้ว พนักงานก็จะปริ๊นต์แบบที่คุณชอบออกมา

Photo from Official Site: http://whiteatelier-by-converse.jp

ราคาของรองเท้าเริ่มต้นที่ 7,000 เยน ไม่รวมภาษี และราคาของตกแต่งก็ขึ้นอยู่กับลวดลายที่คุณเลือก อยู่ที่ประมาณ 300 – 2,000 เยน คุณสามารถซื้อเก็บไว้เป็นของขวัญให้คุณเอง หรือเป็นของขวัญเนื่องในวันพิเศษของคุณก็ได้นะ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *